Hành trình ‘Sống ước mơ và khát vọng’

Hành trình ‘Sống ước mơ và khát vọng’

admin

20/07/2020

Cuốn tự truyện ‘Sống ước mơ và khát vọng’ của tác giả, diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ nhiều kinh nghiệm đi đến thành công, vừa ra mắt độc giả ngày 18-7, tại Hà Nội.

“Sống ước mơ và khát vọng” do Nhà Xuất bản Thể thao và Du lịch ấn hành, dày hơn 250 trang, là những câu chuyện thật về hành trình gian khó và nhiều biến cố của tác giả để đi đến thành công, trở thành “Diễn giả được các trường mời diễn thuyết về chủ đề giáo dục nhân cách sống với nhiều chương trình nhất và trong thời gian ngắn nhất” do Hội Kỷ lục và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận.

Tác giả, diễn giả Đào Ngọc Cường sinh năm 1981 tại Thanh Hóa. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Đào Ngọc Cường rẽ sang hướng khác, thực hiện ước mơ trở thành diễn giả về vấn đề giáo dục nhân cách sống cho các em học sinh, sinh viên. Anh từng đoạt một số giải thưởng, như giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm tài năng diễn giả Việt Nam” năm 2012, giải Đặc biệt cuộc thi “Tìm hiểu về Liệt sĩ – bác sĩ Đặng Thùy Trâm”…

Cuốn sách “Sống ước mơ và khát vọng”.

Cuốn “Sống ước mơ và khát vọng” gồm 3 phần: “Quê hương tuổi thơ”, “Hành trình lập nghiệp”, “Đột phá để thực hiện ước mơ”. Với nhiều chi tiết chân thật, ly kỳ, tác giả dẫn dắt người đọc vào câu chuyện xúc động, đầy biến cố mà mình đã trải qua, đồng thời cho thấy nghị lực, ý chí, khát vọng trở thành người có ích. Thông qua đó, người đọc được truyền cảm hứng, niềm tin để thực hiện ước mơ.
Xem Thêm:Giá lúa hè thu tăng 30.000 đồng/giạ so với cùng kỳ

Tại buổi ra mắt sách, tác giả Đào Ngọc Cường dành lợi nhuận từ cuốn sách và các hoạt động xã hội của mình để trao tặng những món quà ý nghĩa cho trẻ em mồ côi, khó khăn, các bệnh nhi, trẻ bại não và tặng sách cho nhiều trường học, tổ chức xã hội.

https://taynguyen.news/hanh-trinh-song-uoc-mo-va-khat-vong/

Nguồn: taynguyen.news

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *