CHIA SẺ KỸ NĂNG CHO PHẠM NHÂN TRẠI GIAM THANH PHONG

Nhận lời mời của BTV Thành đoàn Tp Thanh Hóa. Diễn giả Đào Ngọc Cường sẽ có buổi chia sẻ với gần 1000 phạm nhân thuộc k4 của trại giam Thanh Phong – Tổng Cục VIII – Bộ công an. Đây là lần thứ ba diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ cho phân trại K4 – Trại giam Thanh Phong. Trong ba năm qua diễn giả Đào Ngọc đã liên tục chia sẻ cho hàng chục nghìn phạm nhân về chủ đề tạo động lực và cảm hóa cho phạm nhân.

Để nói chuyện đi vào lòng người đã khó đặc biệt đối với đối tượng đang thụ án còn khó hơn nhưng. Bằng tình cảm đặc biệt và sự quan tâm tìm hiểu kỹ về tâm lý tội phạm, tâm lý những người không may mắc phải tội lỗi. Diễn giả Đào Ngọc Cường đã giúp cho phạm nhân nhận ra nhiều giá trị cuộc sống. Mỗi lần anh vào đều được các phạm nhân đón nhận nồng nhiệt và tích cực tham gia chương trình chia sẻ. Những lúc đó họ dường như quên đi thận phận của mình để hòa vào cảm xúc của chương trình. Họ được hát, được vui, được cười, được khóc. Mỗi giai đoạn của chương trình là một cung bậc cảm xúc. Để cuối chương trình tất cả phạm nhân đều quyết tâm cải tạo tốt để nhanh chóng trể về với cộng đồng và gia đình.

Đây là một hoàn động vô cùng ý nghĩa kết hợp giữa Trại giam Thanh Phong và Thành đoàn Tp Thanh Hóa. Được sự hỗ trợ của công ty đào tạo đánh thức tiềm năng Việt do Diễn giả Đào Ngọc Cường làm giám đốc.

Những chương trình vô cùng ý nghĩa này rất cần nhân rộng trong các trại giam cả nước.