Diễn giả chân đất Đào Ngọc Cường xác lập kỷ lục.

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và xác nhận kỷ lục Diễn giả được các trường mời diễn thuyết về chủ đề “Giáo dục nhân cách sống” với nhiều chương trình nhất và trong thời gian ngắn nhất cho diễn giả Đào Ngọc Cường.

Diễn giả đặc biệt tại Việt Nam – diễn giả “chân đất”

Đào Ngọc Cường là một diễn giả nổi tiếng diễn thuyết về chủ đề “Giáo dục nhân cách sống cho học sinh” tại các trường.

Sau 10 năm gắn bó với ngành y, anh đã dũng cảm với cuộc rẽ đời mình sang một trang mới, quyết tâm thực hiện giấc mơ trở thành diễn giả sau một biến cố lớn xảy ra vào năm 2012.

Trải qua 5 năm chính thức trở thành diễn giả truyền cảm hứng, Đào Ngọc Cường được hàng triệu người Việt Nam biết đến. Anh đã đến 42 tỉnh thành trên toàn quốc để truyền cảm hứng sống đẹp cho nhiều thế hệ người Việt.

Đào Ngọc Cường nổi tiếng với khóa diễn thuyết về Bí quyết nuôi dạy con thành công.

Dấu ấn thành công của anh phải kể đến khóa học Bí quyết nuôi dạy con thành công. Đây là khóa học đạt kỉ lục về số lần đứng trên sân khấu của diễn giả Đào Ngọc Cường.

Anh quan niệm: Mục tiêu của mọi mục tiêu là một gia đình hạnh phúc. Với anh, được trò chuyện với con mỗi ngày là thứ âm nhạc tuyệt diệu nhất. Niềm hạnh phúc nhất của anh sau mỗi khóa học chính là nụ cười hạnh phúc của những bà mẹ đã thấu hiểu con hơn sau khi tham gia lớp học của anh về nuôi dạy con.

Đặc biệt với chủ đề Sống, ước mơ và khát vọng đã đến với nhiều trường ở các tỉnh thành trên cả nước.

Đặc biệt với chủ đề “Sống, ước mơ và khát vọng”, trong 5 năm qua, diễn giả Đào Ngọc Cường đã chia sẻ hàng trăm ngôi trường từ cấp tiểu học đến đại học trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh, Bắc Giang, Nam Định… những câu chuyện vô cùng giản dị từ chính cuộc đời của mình, anh đã gieo vào tiềm thức của thế hệ trẻ những khao khát, nghị lực và quyết tâm mạnh mẽ, giúp các em biết sống có hoài bão, ước mơ, khát vọng và đặc biệt là cảm nhận được giá trị của tình yêu thương gia đình, của đạo hiếu – cội rễ nền tảng của truyền thống gia đình.

Điều đặc biệt là anh đi đến bất kỳ đâu cũng nhận được sự yêu mến. Có lẽ ở Việt Nam rất hiếm hoi một người nào không làm trong lĩnh vực giải trí lại được hâm mộ cuồng nhiệt như Diễn giả Đào Ngọc Cường.

Sau mỗi chương trình anh luôn được các em học sinh vây quanh chụp ảnh, xin chữ ký kéo dài hàng giờ đồng hồ. Nhìn cảnh chen lấn để được xin chữ ký, ôm, chụp ảnh của các em học sinh dành cho anh đủ hiểu các em đã nhận được những giá trị tuyệt vời thế nào.

Với lối diễn thuyết gần gũi, giản dị, chân thành, một trái tim luôn nồng ấm và một nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi.

Nhưng, điều đặc biệt là cách diễn thuyết của anh đã chạm đến trái tim của mọi người nghe mà bất cứ ai đều cảm nhận những giá trị vô cùng tuyệt vời.

Những chia sẻ của Ban giám hiệu các trường, các thầy cô giáo, các em học sinh sau mỗi chương trình đủ hiệu vì sao hiệu các em học sinh lại hâm mộ anh như vậy.

Chắc chắn rằng, hiệu quả mang lại từ các chương trình của Diễn giả Đào Ngọc Cường mang lại là rất lớn. Nhưng nhìn cách anh gần gũi với học sinh không ai nghĩ anh là một người của công chúng mà những người yêu quý anh còn gọi là “Diễn giả chân đất”.

Diễn giả đầu tiên được xác nhận kỷ lục tại Việt Nam

Miệt mài trên con đường thực hiện sứ mệnh: Cho đi là hạnh phúcĐào Ngọc Cường đã trở thành diễn giả của tình yêu thương, là thần tượng trong trái tim của các bạn trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với những thành tích đã đạt được cùng những giá trị to lớn cống hiến cho cộng đồng và xã hội, Đào Ngọc Cường được Trung ương hội kỷ lục và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận kỷ lục “Diễn giả được các trường mời diễn thuyết về chủ đề Giáo dục nhân cách sống cho học sinh với nhiều chương trình nhất và trong thời gian ngắn nhất”.

Anh đã vinh dự được ông Trịnh Thúc Huỳnh – Nguyên Giám đốc, Tổng biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật – Phó Chủ tịch thường trực Tổ chức Kỷ lục Đông Dương và bà Phạm Thị Huệ – Phụ trách Kỷ lục miền Bắc trao bằng và chứng nhận xác lập kỷ lục.

Diễn giả Đào Ngọc Cường (đứng giữa) trở thành diễn giả được mời nhiều nhất tại các trường.

Trong niềm vui, hạnh phúc, xúc động và tự hào diễn giả Đào Ngọc Cường cho biết: “Danh hiệu cao quý này không chỉ là sự ghi nhận của xã hội mà còn là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa trong hành trình gieo hạt và thực hiện sứ mệnh trao đi nhiều những giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Thực sự từ sâu thẳm trái tim tôi mong muốn chia sẻ cho thật nhiều học sinh trong cả nước để các em thấu hiểu được sự hy sinh của cha mẹ.

Từ đó các em có khát vọng mạnh mẽ nỗ lực vươn lên trong học tập, vượt qua mọi khó khăn. Tránh xa các tệ nạn xã hội, biến ước mơ thành hiện thực. Có như vậy các em mới đạt được những gì các em mong muốn.

Kỷ lục Diễn giả được mời nhiều nhất tại các trường được Trung ương hội kỷ lục và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận.

Anh cũng gửi gắm thêm kỳ vọng của mình “Chúng ta cần giảm bớt áp lực học tập và tăng cường học thực hành, các hoạt động ngoại khóa để các em được gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu và thể hiện là chính mình hơn.

Đồng thời tôi cũng mong muốn từ phía nhà trường và gia đình, xã hội sẽ tạo điều kiện cho những buổi chia sẻ, chương trình rèn luyện kỹ năng sống, giáo dục đạo đức lối sống cho các em phát triển nhiều hơn”.

Một hành trình nữa lại bắt đầu với người diễn giả tuyệt vời này. Anh sẽ lại tiếp tục đi gieo yêu thương, khát vọng, niềm tin và tình yêu thương đến với các bạn trẻ khắp mọi miền trên tổ quốc.

Những bài học về nhân cách đang được mọi phụ huynh, giáo viên quan tâm sẽ được anh gieo cho các bạn học sinh.

https://giaoduc.net.vn/van-hoa/dien-gia-chan-dat-dao-ngoc-cuong-xac-lap-ky-luc-post206233.gd?fbclid=IwAR1TviSXS80fAc2-ZbZHKiD9lM9qbN64TERjj88blgGuso24C-uRnnGznrE

Nguồn: Giaoduc.net.vn