ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – KHƠI NGUỒN CẢM XÚC NHÉ

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – KHƠI NGUỒN CẢM XÚC NHÉ

admin

20/02/2016

Các bạn ấy đang làm gì mà hô to thế nhỉ?Nhìn thấy năng lượng tràn đầy.Quá tốt cho các con trong môi trường được làm những việc mình thích một cách hết mình như vậy.Các phụ huynh có muốn con mình được trãi nghiệm một mùa hè vô cùng ý nghĩa này không?Hãy quan tâm đến khóa học: ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – KHƠI NGUỒN CẢM XÚC NHÉ!

daongoccuong19

1. THÔNG TIN KHÓA HỌC:
– Bất kỳ ai cũng mong muốn cuộc đời con mình sẽ gặp ngoan ngoãn, học giỏi để có tương lai tốt đẹp.Nhưng tại sao con mình lại luôn kém cỏi hơn mọi người.Dù đã luôn cố gắng nổ lực.Hay con bạn luôn bị coi là học sinh yếu kém, con hư, vô cảm, đua đòi theo bạn xấu, nghiện game… Gia đình và nhà trường luôn phải buồn phiền về con bạn. Hay đơn giản bạn muốn con bạn năng động hơn, giao tiếp tốt hơn, sống có mục tiêu lý tưởng và khát vọng hơn.
Nhưng trước tiên, hãy tự hỏi mình: Năng lực tiềm ẩn của con bạn là gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn biết những giá trị cốt lõi của con mình? Và điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn lên một kế hoạch chi tiết cho những gì tiếp theo của cuộc sống con bạn?
– Bằng cách đánh thức năng lực tiềm ẩn trong con bạn, xác định các giá trị cốt lõi và hướng tới tương lai thông qua các mục tiêu với khát vọng và sự đam mê cháy bỏng, con của bạn có thể vươn tới những thành công đáng kinh ngạc.
“ ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – KHƠI NGUỒN CẢM XÚC” mang lại cho con bạn những gì?
+ Kỹ năng giao tiếp linh hoạt và những ứng xử thông minh
+ Kiểm soát và điều khiển tiếp xúc để chủ động trong mọi hoàn cảnh.
+ Sống có tình cảm, yêu thương gia đình, thầy cô, bạn bè, tránh xa cái xấu.
+ Vượt qua những giới hạn của chính bản thân để phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người.
+ Kích hoạt tiềm năng trí tuệ và khơi gợi niềm đam mê, sức sáng tạo.
+ Hoạch định tương lai và mục tiêu cá nhân.
+ Lĩnh hội và áp dụng kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao, phương pháp sơ đồ tư duy “Mindmap” nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả học tập.
– Dù khoa học công nghệ có phát triển đến đâu vẫn không thể phủ nhận và xem nhẹ vai trò vô cùng to lớn và quan trọng của trí nhớ. Và cúng ta có biết năng lực trí nhớ của con người là vô hạn. Vấn đề là chúng ta có biết cách khai thác và phát triển nó hay không?
– Khóa học giúp con bạn rèn luyện khả năng ghi nhớ một cách hệ thống qua việc trải nghiệm nhớ tên, danh mục, thơ ca, những cuốn sách dầy cộp và cả giấc mơ của chính mình.
– Dựa trên nền tảng cơ sở những kiến thức về đôi mắt và bộ não chúng tôi đưa ra phương pháp giúp bạn cải thiện khả năng đọc nhanh của mình lên gấp 3 lần, đạt tới tốc độ 500 từ/phút. Đồng thời với mức độ tiếp thu và chất lượng đọc hiểu cũng được nâng cao giúp bạn tiết kiệm thời gian.
– “Mindmap”- hay còn gọi là sơ đồ tư duy là phương pháp tư duy hệ thống đã làm nên thành công cho hàng triệu triệu người trên thế giới. “Mindmap” giúp cho việc ghi nhớ, ghi chú được thực hiện một cách hiệu quả, logic có kế hoạch và có hệ thống.
“Mindmap” có thể ứng dụng rất thiết thực trong học tập và trong công việc.
– Đặc biệt các con sẽ được tham gia dâng hưởng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm.Dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang hàm Rồng nhân ngày thương binh liệt sỹ.Để giúp các con biết về cuội nguồn và yêu nước nồng nàn.
– Các con còn được tham gia dâng hương tại chùa Đại Bi và ăn chay tại nahf chùa.Giúp các con sống biết yêu thương và hướng thiện nhiều hơn.
Con bạn đã bao giờ gặp những vấn đề trong giao tiếp và ngôn ngữ:
– Luôn cảm thấy có bức tường ngăn cách với những người xung quanh, dường như họ không hiểu được con bạn, không đồng cảm với những gì con bạn nghĩ, con bạn muốn nói.
– Khó khăn trong những tình huống giao tiếp bạn bè, thầy cô hay ngay cả cha mẹ, người thân.
– Tỏ ra rụt rè, lúng túng và không kiểm soát được được ngôn từ khi đứng trước các bạn khác giới.
– Cảm thấy thật khó khăn để trở nên thân thiết trong các mối quan hệ.
– Và quan trọng bạn đã từng muốn thay đổi cho con ban? Đây chính là cơ hội cho bạn.
Trở thành một người “giao tiếp linh hoạt, ứng xử thông minh” là điều chúng tôi muốn mang đến cho con bạn.
Học giao tiếp con bạn sẽ được:
– Được trải nghiệm để biết cách lắng nghe, thu nhận và xử lý thông tin trong giao tiếp
– Học tập và trải nghiệm khả năng nói trước công chúng, thu hút đám đông và tự tin giao tiếp
– Phát huy tinh thần đồng đội, hợp tác và nâng cao hiệu quả học tập.
Khóa học “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG – KHƠI NGUỒN CẢM XÚC” sẽ gúp con bạn:
+ Tự tin vào bản thân.
+ Xác định mục tiêu, xây dựng kế hoạch cho tương lai.
+ Biết quản lý thời gian và sống có ý nghĩa.
+ Cách nghĩ của người thành công.
+ Sống hướng thiện và yêu quê hương đất nước, biết ơn thế hệ cha ông đã ngã xuống vì sự nghiệp của Tổ quốc.
Và một câu hỏi đặt ra : Tại sao con người khác thì thành công còn con bạn thì chưa? – Liệu có phải con bạn :
+ Không ưa nhìn bằng họ?
+ Không thông minh bằng họ?
+ Không tích lũy được nhiều tri thức như họ?
+ Không có những tiền đề bổ trợ như họ?
Không! Đơn giản là “cách nghĩ” của con bạn khác họ. Điều này một phần xuất phát từ phương pháp giá dục của bạn.Chúng tôi sẽ giúp con bạn thông qua khóa học này.
– Cùng với sự phát triển hiện đại của xã hội và công nghệ thông tin, mỗi con trẻ chúng ta luôn đứng trước rất nhiều cám dỗ. Cũng bởi thế mà bản lĩnh và khả năng làm chủ bản thân ngày càng trở nên quan trọng.
– Chúng tôi sẽ mang tới cho học viên những phương pháp hóa giải cảm xúc tiêu cực, đồng thời học cách tích cực hóa cảm xúc tiến tới làm chủ bản thân.
– Bằng những phương pháp và kỹ năng đào tạo đặc biệt được kết hợp nhuần nhuyễn với hiệu ứng âm thanh ánh sáng. Diễn giả Đào Ngọc Cường cùng các chuyên gia sẽ hướng dẫn các học viên biết cách nhanh chóng rời bỏ những thói quen cũ chưa tốt, hình thành và phát huy những thói quen chuẩn mực của một người thành đạt.
– Trong 2 ngày đào tạo, học viên sẽ được trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc từ trầm lắng suy tư tới vui vẻ, thoải mái với nhiều trò chơi mang tính giáo dục cao giúp các em tự tin, quyết đoán, tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập.
– Đặc biệt, các em sẽ tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống ngay trong chính những tình huống hết sức đời thường, từ đó các em sẽ xác định rõ mục tiêu của cuộc sống, chủ động viết lại kịch bản cuộc đời mình. Các em còn được tham gia dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm.Dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Hàm Rồng.Dâng hương và ăn chay tại chùa Đại Bi.Chắc chắn Diễn giả Đào Ngọc Cường sẽ mang đến cho các em một chương trình đào tạo ấn tượng, bổ ích, hoàn hảo nhất.Các quý phụ huynh có thể tham khảo kháo đào tạo tương tự ngày 28-29/6/2014 .Thông qua các phụ huynh, Đài phát thanh truyền hình Thanh Hóa, Báo văn hóa đời sống.
2. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN :
– Học sinh từ 8 – 18 tuổi
3. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
– Học trong hai ngày, vào 26 – 27/7/2014
– Địa điểm: Khách sạn Phù Đổng – 68 Dương Đình Nghệ – Tp Thanh Hóa.
4. KINH PHÍ ĐÀO TẠO:
– Giá 5.900.000đ.
– Với mong muốn có một chương trình ý nghĩa về đào tạo kỹ năng cho các em học sinh nhân dịp hè. Thành đoàn thành phố Thanh Hóa hỗ trợ 3.000.000đ trên mỗi vé.
– Còn 2.9 00.000 đ bao gồm:
+ Tiền học phí
+ Tiền ăn trưa hai buổi , một bữa tối
+ Tiền áo đồng phục, tài liệu, giấy , bút…
+ Tiền đi tham quan dã ngoại.

– Ưu đãi:
• Nếu bạn mua vé từ : 5/7 – 15/7 giá vé chỉ còn 2.000.000 đ.
• Nếu bạn mua vé từ 15/7 – 20/7 giá vé là 2.400.000 đ .
• Nếu bạn mua vé từ 20/7 – 25/7/ 2014 giá vé là 2.900.000 đ.
6.CÁCH ĐĂNG KÝ:
– Liên hệ: 0949 .181 686
Tham khảo chi tiết: Fan page Diễn giả Đào Ngọc Cường
Đơn vị tổ chức: THÀNH ĐOÀN TP THANH HÓA – CÔNG TY THANH HOA MEDIA

THÔNG TIN DIỄN GIẢ ĐÀO NGỌC CƯỜNG
Diễn giả Đào Ngọc Cường là chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam về phát triển con người và tạo động lực.Anh đã có gần 10 năm hợp tác với tập đoàn số 1 Châu Âu về dinh dưỡng trẻ em. Hợp tác với nhiều tập đoàn của các nước Mỹ, Hàn Quốc, Pháp.Hằng năm anh đào tạo, chia sẽ cho hàng chục ngàn người gồm nhiều đối tượng trong cả nước.Các chương trình của anh như: Tuyệt chiêu nuôi dạy con thành tài, Đẹp để hạnh phúc, Sống ước mơ và khát vọng, Trong khó khăn tạo nên anh hùng, Sự hy sinh của cha mẹ, Con đường thành công, Ðánh thức tiềm năng khơi nguồn cảm xúc…Luôn thu hút rất đông người tham dự.Anh là diễn giả rất được nhiều người yêu mến . Câu chuyện về cuộc đời anh mang lại động lực mạnh mẽ cho hàng vạn người.Chạm vào mọi trái tim để giúp mọi người có thêm động lực vươn lên. Anh đã đạt được thành tích suất sắc trong các cuộc thi lớn giành nhiều giải thưởng tại Việt Nam .Được mệnh danh là Mr giải thưởng.Anh giành giải nhì cuộc thi tìm kiếm diễn giả. Hiện anh đã chia sẽ cho rất nhiều cơ quan tổ chức về các chủ đề phát triển con người. Anh là một trong những người Việt Nam đầu tiên hoàn thành khóa học diễn giả chuyên nghiệp. Tham gia nhiều khóa đào tạo của các diễn giả hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.Đã được nhiều báo, đài trung ương và địa phương phỏng vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *