DỊCH VU SINH TRẮC VÂN TAY UY TÍN NHẤT THANH HÓA

DỊCH VU SINH TRẮC VÂN TAY UY TÍN NHẤT THANH HÓA

admin

16/09/2016

Hiện nay việc phát triển trong giáo dục giúp cho những bậc cha mẹ, thầy cô dễ dàng nắm bắt được tính cách, năng lực, sở trưởng của con, học sinh của mình. Nhờ thông qua một lĩnh vực khoa học được gọi là Sinh trắc học dấu vân tay. Hiện tại đang có rất nhiều đơn vị thực hiện dịch vụ này và có nhiều bất cập diễn ra. Do đây là lĩnh vực mới nên nhiều người chưa hiểu hết cho rằng đây là bói toán, đặc biệt không biết dựa vào đâu rất nhiều người gọi đây là kinh doanh đa cấp?

Nhưng cũng phải thừa nhận một điều do là dịch vụ mới nên nhu câu rất cao.Dẫn đến nhiều đơn vị, cá nhân thấy được sự cần thiết và mang lại nhiều lợi nhuận nên đã bất chấp làm nhiều sai trái khiến cho nhiều người mất niềm tin. Do không được đào tạo bài bản và do tính chất của một người kinh doanh hơn là một người làm giáo dục nên nhiều đối tượng chỉ biết làm để thu lợi nhuận. Không có trách nhiệm với những gì mình làm, khiến kết quả sinh trắc vân tay trở nên vô nghĩa không được ưng dụng cho người đó. Đây là dịch vụ cần được tư vấn rất kỹ nên không thể làm rất nhiều cùng lúc. Thời gian tư vấn cho một bài tức là một người cần tới 1-2h mới có thể nói cơ bản được. Nhưng quan trọng hơn là luôn hỗ trợ để người có bản báo cáo đó được định hướng và ứng dụng cả cuộc đời.

Tôi đi đào tạo nhiều nơi rất nhiều bậc phụ huynh đã hỏi tôi đơn vị nào làm dịch vụ sinh trắc vân tay tốt nhất. Tôi đã trả lời không có đơn vị nào tốt nhất cả mà bạn gặp được người tư vấn tốt nhất, có tâm nhất là bạn gặp may.

Tại Thanh Hóa nhu yêu cầu của phụ huynh nên tôi đã mời không dưới 3 đơn vị đến phối hợp để thực hiện cho học sinh. Nhưng rồi cả ba đơn vị đã làm cho tôi thất vọng thậm chí tôi thấy sợ họ. Đặc biệt có đơn vị đã làm như một kẻ ăn cướp mà ngay với cả bản thân đơn vị của tôi. Như vậy họ làm chộp giật chỉ nghĩ đến tiền không quan tâm đến khách hàng. Ngay bản thân tôi họ còn làm vậy thì với khách hàng sẽ thế nào? Có những đơn vị họ còn yếu tôi sẵn sàng tư vấn giúp họ làm tốt hơn do kinh nghiệm họ còn hạn chế. Nhưng với đơn vị làm ăn chộp giật tôi cương quyết loại khỏi danh sách hợp tác.

Sau rất nhiều trăn trở và những thắc mắc của phụ huynh học sinh tôi đã quyết định đưa chương trình sinh trắc vân tay vào dịch vu của Công ty cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt.

Chúng tôi cam kết là đơn vị làm dịch vụ sinh trắc vân tay uy tín nhất Thanh Hóa. Chúng tôi bảo hành trọn đời và tư vấn cho bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu chúng tôi hỗ trợ. Đặc biệt chúng tôi tặng kèm gói tư vấn trọn đời cho học sinh trị giá 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho người đó tốt nhất.

Với cam kết này chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng bằng cả tâm huyết của một đơn vị đào tạo, giáo dục uy tín số 1 Thanh Hóa.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ này vui lòng liên hệ : 0916.561.259 Chúng tôi nhận test vân tay để biết tính cách và năng lực MIỄN PHÍ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *