KHÓA HỌC: ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DIỄN RA VÀO 2 NGÀY 26 – 27 THÁNG 07 ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

KHÓA HỌC: ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DIỄN RA VÀO 2 NGÀY 26 – 27 THÁNG 07 ĐÃ THÀNH CÔNG RỰC RỠ

admin

20/02/2016

Khóa học: Đánh thức tiềm năng – Khơi nguồn cảm xúc. Do Thành Đoàn Tp Thanh Hóa và Công ty Thanh Hoa Medie tổ chức vào hai ngày 26-27/7/2014 được Diễn giả Đào Ngọc Cường và chuyên gia Bùi Thiên Nga đào tạo.

Sau hai ngày học sinh đã học tập những kiến thức kỹ năng. Diễn giả đã khai phá nhiều khả năng tiềm ẩn của học sinh.Thông qua chương trình dã ngoại dâng hương tưởng niệm Bác Hồ để học sinh được học lịch sử. Khơi dậy lòng yêu nước. Các em cũng được đến dâng hương làm lễ tại chùa Đại Bi .Những nơi tâm linh giúp các em làm nhiều việc hơn qua phần chia sẻ của Thầy trụ trì. Sơ đồ tư duy được chuyên gia Bùi Thiên Nga truyền đạt cho các em giúp có giải pháp học tập hiệu quả và đơn giản.

Qua những câu chuyện vô cùng cảm động giúp các em hiểu hơn về giá trị cuộc sống. Những tình cảm tốt đẹp về bạn bè.Tình cha nghĩa mẹ đã diễn giả phân tích qua những câu chuyện về những người cha người mẹ đã hi sinh vì con.

Tất cả học sinh đã nghẹn ngào trong nước mắt nói lời xin lỗi cám ơn bố mẹ. Cam kết sẽ cố gắng học tập tốt để không phụ công bố mẹ.

Những người có mặt tại chương trình cũng không cầm được nước mắt.

Chương trình kết trong niềm vui và hạnh phúc của các bậc phụ huynh các em học.Những người làm chương trình thật sự hạnh phúc và mong muốn nhiều chương trình tiếp theo.

Một số hình ảnh của khóa học:

khoahoc1 khoahoc2 khoahoc3 khoahoc4 khoahoc5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *