TẶNG CHƯƠNG TRÌNH CHO HAI TRƯỜNG MẦM NON LỚN NHẤT THANH HÓA

TẶNG CHƯƠNG TRÌNH CHO HAI TRƯỜNG MẦM NON LỚN NHẤT THANH HÓA

Trong hai ngày 17 và 18 tháng 9 năm 2016 Công ty cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt đã dành tặng chương trình chia sẻ: TUYỆT CHIÊU NUÔI DẠY CON THÀNH TÀI. Cho hai trường mầm non lớn nhất Thanh Hóa là trường Mầm non Tân Sơn và Mầm non Trường Thi B. Đây là hai trường có chất lượng và số học sinh lớn nhất Thanh Hóa. Với tổng số hơn 1400 học sinh. Hai trường này cũng là đơn vị đi đầu trong công tác giáo dục trong nhiều năm qua của Tp Thanh Hóa nói riêng và Thanh Hóa nói chung. Tại chương trình Diễn giả Đào Ngọc Cường đã chia sẻ những kỹ năng vô cùng cần thiết cho các bậc phụ huynh và giáo viên tham dự. Với những kiến thức và kỹ năng được học và áp dụng thành công trong việc giáo dục con cái. Diễn giả Đào Ngọc Cường truyền tải một cách sinh động gây được sự hứng thú cho người tham gia. Kết quả là những phụ huynh đã vô cùng thích thú và ấn tượng với chương trình. Đây là những chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi đào tạo miễn phí của Công ty cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt dành tặng cho các trường trên địa bàn Thanh Hóa. Với sứ mệnh ” Nâng tầm trí tuệ Việt”. Công ty cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt sẽ trao đi nhiều giá trị nhằm giúp cho người dân Thanh Hóa nói riêng và người dân Việt Nam nói chung sẽ nâng tầm từ những trí tuệ vốn có của người Việt Nam.
Hạnh phúc là sau mỗi chương trình phụ huynh nhận ra nhiều điều chưa hợp lý trong việc giáo dục con cái từ đó điều chỉnh cho phù hợp để giúp con mình phát triển toàn diện. Sự tin tưởng của các bậc phụ huynh còn thông qua việc đưa con, chồng, vợ đến tận công ty để mong được tư vấn thêm.
Sau hai trường này sẽ còn rất nhiều trường sẽ nhận được sự hỗ trợ của công ty Cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt. Góp phần vào sự nghiệp giáo dục học sinh toàn diện cho ngành giáo dục Xứ Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *