Đàn ông có dấu hiệu này tức là đã quá chán, phụ nữ nên dừng lại

Đàn ông có dấu hiệu này tức là đã quá chán, phụ nữ nên dừng lại

admin

06/12/2020

Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này thì có lẽ chàng đã quá ᴄʜᴀ́ɴ bạn, bạn nên nghĩ đến việc ʙᴜᴏ̂ɴɢ ᴛᴀʏ.

Ít gọi điện, nhắn tin hơn hẳn

Ngày mới yêu nhau, mỗi một ngày bạn sẽ nhận được không biết bao nhiêu cuộc gọi đến từ chàng. Chàng luôn muốn biết được bạn đang ở đâu, đang làm gì và đang đi với ai… Thế nhưng, càng về sau đó, “chàng của bạn” bỗng nhiên ʟᴜ̛ᴏ̛̀ɪ gọi điện cho bạn, kể cả tin nhắn của bạn, chàng cũng không đᴏᴀ́ɪ ʜᴏᴀ̀ɪ gì đến. Đến lúc này thì bạn hãy nên xᴇᴍ xᴇ́ᴛ lại tất cả mọi thứ bởi đó có thể là dấu hiệu đầu tiên khi chàng bắt đầu cảm thấy ᴄʜᴀ́ɴ bạn rồi đấy.

Không còn quan tâm bạn như trước

Đây là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất. Trước đây, ngày nào chàng cũng ɴʜᴀ̆́ᴄ ɴʜᴏ̛̉ bạn ăn uống, ɴɢʜɪ̉ ɴɢᴏ̛ɪ đầy đủ. Thậm chí còn thường xuyên mua đồ ăn cho bạn với vẻ mặt ʀᴀ̣ɴɢ ʀᴏ̛̃. Nhưng giờ đây, chàng ʙᴜᴏ̂ɴɢ xᴜᴏ̂ɪ ᴍᴀ̣̆ᴄ ᴋᴇ̣̂. Chàng không quan tâm, không gọi điện hỏi han, không ɴʜᴀ̆́ᴄ ɴʜᴏ̛̉ bạn như trước nữa. Ngay cả khi bạn ᴏ̂́ᴍ, chàng cũng không đᴏᴀ́ɪ ʜᴏᴀ̀ɪ nữa. Dấu hiệu này cho thấy chàng rất ᴄʜᴀ́ɴ bạn rồi.

Chàng ít chia sẻ với bạn

Khi yêu, ai cũng mong muốn được chia sẻ, được trò chuyện với người yêu. Đặc biệt là chàng có thể ʙᴀ̣̂ᴛ ᴍɪ́ về tất cả cuộc sống xung quanh của người ấy với bạn. Nhưng bây giờ chàng không còn ʜᴀ̀ᴏ ʜᴜ̛́ɴɢ kể cho bạn nghe về tình hình công việc, cuộc sống chàng nữa. Chỉ khi hết ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ với nhau người ta mới thôi kể cho nhau nghe về tình hình của mình. Rất có thể chàng ᴄʜᴀ́ɴ bạn nhưng chưa nói ra hoặc không muốn nói ᴛʀᴜ̛̣ᴄ ᴛɪᴇ̂́ᴘ với bạn.

Anh rất bận

“Anh bận quá nên quên mất”. Bạn có thường phải nghe người ấy nói câu này với bạn không? Và rốt cuộc thì sao, có thật là anh ấy bận đến thế?

“Bận” là câu nói ᴄᴜ̛̉ᴀ ᴍɪᴇ̣̂ɴɢ ᴛʜᴏ̂ɴɢ ᴅᴜ̣ɴɢ nhất của con trai, cho dù người ấy đang ʜᴇ̣ɴ ʜᴏ̀ với một cô bạn khác hay đang chơi game ở đâu đó thì cũng được xem là bận. Phải ᴄᴏ̂ɴɢ ɴʜᴀ̣̂ɴ, “Anh rất bận” là lý do quá hoàn hảo để trả lời mọi ᴛʜᴀ̆́ᴄ ᴍᴀ̆́ᴄ ɴɢʜɪ ᴠᴀ̂́ɴ của con gái. Thậm chí, có khi anh ấy chẳng bận gì đâu, nhưng vì bỗng nhiên quên mất ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʜᴇ̣ɴ với bạn, anh ấy không biết ɢɪᴀ̉ɪ ᴛʜɪ́ᴄʜ thế nào, và tất nhiên “Anh bận quá nên quên mất” sẽ xᴏ́ᴀ ᴛᴀɴ mọi ɴɢʜɪ ɴɢᴏ̛̀.

Nếu anh ấy yêu bạn thật sự, thì anh ấy sẽ không bao giờ quên những gì đã ʜᴜ̛́ᴀ với bạn, đặc biệt là những ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʜᴇ̣ɴ giữa hai người với nhau. Hơn nữa, “quên” đã minh chứng rất rõ cho vị trí của bạn trong lòng anh ấy! Có thể nói “bận rộn” là thứ ᴠᴜ̃ ᴋʜɪ́ vô cùng “ᴛᴀ̀ɴ ᴋʜᴏ̂́ᴄ” trong tình yêu, nó mang ý nghĩa ɢɪᴀ̉ ᴛᴀ̣ᴏ, ɴɢᴜ̣ʏ ᴛʀᴀɴɢ cho ʜᴀ̀ɴʜ ᴠɪ dᴏ̂́ɪ ᴛʀᴀ́ của đối phương.

ᴛᴜ̛̀ ᴄʜᴏ̂́ɪ các ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʜᴇ̣ɴ

Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy tìm cách ᴄʜᴏ̂́ɪ ᴛᴜ̛̀ những ᴄᴜᴏ̣̂ᴄ ʜᴇ̣ɴ của cả hai, lúc thì bận làm việc, lúc lại phải đi đâu đó với bạn bè…hoặc cũng có thể là anh bảo anh mệt quá, và anh chỉ muốn ngủ thôi…

Không còn ɢʜᴇɴ ᴛᴜᴏ̂ɴɢ

Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy chẳng ʙᴜᴏ̂̀ɴ ɢʜᴇɴ ᴛᴜᴏ̂ɴɢ, chẳng ʙᴜᴏ̂̀ɴ ᴛʀᴀ ʜᴏ̉ɪ. Bạn đi đâu, làm gì, không còn là mối ʙᴀ̣̂ɴ ᴛᴀ̂ᴍ hàng đầu của anh ta. Bạn thì sao cũng được, miễn là khi anh ấy cần, bạn phải có mặt ở kế bên.

Anh rất mệt

“Anh ơi, mình đi chơi nhé!”, “Anh ơi, chở em đi sinh nhật đứa bạn nhé!”… và câu trả lời nhận lại là “Anh rất mệt”. Nếu đang yêu nhau mà đã lấy lý do “mệt” ra để từ chối người yêu thì có lẽ bạn nên xᴇᴍ xᴇ́ᴛ lại.

Những ᴄᴜ̛̉ ᴄʜɪ̉ yêu thương đã không còn

Nếu trước đây chàng luôn luôn tìm cách thể hiện tình yêu của mình với bạn bằng những ᴄᴜ̛̉ ᴄʜɪ̉, những hành động yêu thương hết sức ɴɢᴏ̣ᴛ ɴɢᴀ̀ᴏ và ʟᴀ̃ɴɢ ᴍᴀ̣ɴ, còn bây giờ, chàng lại quá ᴛʜᴏ̛̀ ᴏ̛, ʟᴀ̣ɴʜ ʟᴜ̀ɴɢ,… thì bạn hãy nên xᴇᴍ xᴇ́ᴛ lại. Dù chỉ là một cái nắm tay nhẹ nhàng hay một ánh mắt ᴛʀɪ̀ᴜ ᴍᴇ̂́ɴ từ chàng nhưng đã lâu rồi bạn lại không nhận được từ chàng. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ʜᴜ̣ᴛ ʜᴀ̂̃ɴɢ và ʙᴜᴏ̂̀ɴ ʙᴀ̃.

Không muốn nghe bạn nói

Một chàng trai không còn yêu bạn nữa, anh ấy không còn là người mà bạn tìm đến mỗi lúc bạn ʙᴜᴏ̂̀ɴ. Bởi bạn hiểu rằng người ấy sẽ không còn muốn nghe bạn nói, không là người đưa ra những lời ᴋʜᴜʏᴇ̂ɴ ʜᴜ̛̃ᴜ ɪ́ᴄʜ nhất cho bạn vào lúc này. Bạn muốn ᴛʀᴏ̂́ɴ đi đâu đó, mà không phải đᴏ̂́ɪ ᴍᴀ̣̆ᴛ với sự thật này, một mình, giờ bạn chẳng cần gì nữa.

Thường xuyên sᴏ sᴀ́ɴʜ bạn

Không còn yêu bạn, anh ấy còn đem bạn ra để sᴏ sᴀ́ɴʜ với những người con gái khác. ᴍᴀ̣̆ᴛ ɴᴀ̣̆ɴɢ ᴍᴀ̀ʏ ɴʜᴇ̣, đᴏɴɢ đᴇ̂́ᴍ ᴄᴀ̂ɴ đᴏ, bạn cảm thấy vô cùng ʙᴜᴏ̂̀ɴ ʀᴀ̂̀ᴜ và cả ᴛᴜ̛̣ ᴛɪ nữa.

#

Nguồn: ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *