THƯ GỬI CON GÁI!

THƯ GỬI CON GÁI!

Con gái yêu của ba chắc giờ này vẫn còn ngủ rất ngon đây. Một ngày con vất vả dạy sớm, trang điểm, di chuyển, dự thi và lại tự về nhà. Một mốc đáng nhớ trong cuộc đời con, một mình tự làm nhiều việc mà con chỉ mới 10 tuổi thôi.Ba thật tự hào về con đấy nhóc ạ.
Chỉ trong 5 ngày con đã liên tục làm những việc mà ngay cả người lớn cũng rất khó để làm được. Nhưng quan trọng nhất ba hạnh phúc vì sự tự lập của con. Một gái cô gái nhỏ đã tự ý thức được mọi việc con đang làm và tự lo cho bản thân mình để tham gia liên tục ba lần thi ở hai cuộc thi khác nhau và phải di chuyển quảng đường rất xa. Ba bận việc nên đã không đi kèm cùng con được.
Một điều mà ba luôn hãnh diện về con là đi đến đâu con cũng dễ dàng làm bạn với mọi người. Dù là một em nhỏ hay những cô chú lớn tuổi hơn con. Thậm chí những người của công chúng cũng rất vui mừng để kết thân với con. Con thân thiện, đáng yêu và cũng rất thông minh. Đi đâu con luôn chu đáo và làm người khác ngạc nhiên. Ngay cả ba cũng phái buồn cười vì sao có nhiều chuyện con biết rõ vậy.Từ việc lo chu đáo cho ba trong công việc, từ việc ở trong khách sạn con cũng rất chu đáo và có nhiều kiến thức mà ba còn chưa biết. Vì con luôn xem những chương trình giúp con hiểu biết nhiều hơn.
Tối hôm con đi dự cùng ba sinh nhật Công ty Unica tròn 1 tuổi. Là một đơn rất lơn về đào tạo Online tại Việt Nam. Khách mời đều là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đào tạo trong các linh vực. Kinh nghiệm sân khấu của mọi người thì thuộc dạng cao thủ. Vậy mà khi con lên sân khấu đã làm cho hội trường nổ tung vì cách diễn dí dỏm và thông minh của con. Có một điều tuyệt vời mà con đi đến đâu, diễn ở đâu, thi ở đâu cũng làm cho hội trường nóng lên. Sôi sùng sục lên từ cách dẫn, diễn của con.
Cuộc thi nào con tham gia cũng khiến cho mọi người yêu quý con ngay cả những đối thủ thì cũng muốn làm bạn với con. Ba hạnh phúc vì luôn nhận được những lời khen ngợi từ những người tham gia cuộc thi với con. Họ luôn làm bạn với con, vì cách ứng xử với mọi người.
Bởi con luôn nhớ những gì bà dạy con, con người quan trọng là nhân cách. Tài năng rất cần và nhân cách là thứ quan trọng hơn cả. Khát vọng vươn lên mới là động lực để con thành công và hạnh phúc. Con luôn nhớ câu ba dạy con: NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC. Ba biết có những lúc con cũng chịu áp lực do phải tập luyện, diễn dày đặc. Thời tiết nóng con cũng rất mệt. Rất may con luôn được mọi người động viên, giúp đỡ con. Điều này một phần mọi người quen ba nhưng chính cách ứng xử của con mới làm mọi người yêu quý giúp đỡ con.
Tất cả mới chỉ là bắt đầu, con đường phía trước con rất dài. Con hãy luôn nổ lực học tập để vươn lên, không bao giờ dừng bước trước khó khăn. Ngày hôm nay ba sẽ có một ngày bận rộn với chương trình đào tạo. Ba chưa chắc có kịp về để dự và cổ vũ cho con thi tối nay không. Ba tin con sẽ luôn nổ lực để tự giá tập luyện và thi đấu. Hôm nay cũng chỉ có mình con ở nhà để tự tập, mẹ cũng đi vắng. Con luôn nói với mọi người ba dạy cho con nhiều thứ. Nhưng mẹ con mới là người dạy cho con nhiều nhất. Ba chỉ dạy con những thứ cơ bản thôi, mẹ con mới là người chỉ cho con những điều tuyệt vời nhất. Tối nay mẹ sẽ bên con để động viện con thi tốt nhé.
Những hình ảnh từ BTC, những người bạn ba gửi cho ba về con. Ba luôn hạnh phúc và vui khi nhìn thấy. Nhưng khi ba nhìn thấy hình ảnh con cười tươi một mình lên xe tự đi về quê ba đã khóc. Ba khóc vì thương con, vì hạnh phúc, ba biết con đã rất tự lập và biết suy nghĩ.
Hãy thi tốt con nhé, có thể ba không về kịp xem con thi nhưng ba sẽ luôn cổ vũ động viên con. Ba lại tiếp tục tiếp sức cho con từ xa, xin lỗi con gái rất nhiều.
Ba yêu con và tự hào về con cô gái nhỏ a.
Đêm qua ba chỉ ngủ 3 tiếng vì ba bận nhiều việc và cũng nghĩ về con rất nhiều. Sáng mai con dạy sẽ thấy nụ cười của con thế này con sẽ cười tươi hơn để tập luyện con gái nhé!
Ba hạnh phúc vì có con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *